doballzod.com
Menu

ประโยชน์ของผักและผลไม้หลากสี

สีเหลือง กล้วย สับปะรด สควอชสีเหลือง และพริกหยวกสีเหลือง ความดีของสีเหลือง: ผักและผลไม้สีเหลืองมีแคโรทีนอยด์ เป็นที่รู้กันว่าช่วยปรับปรุงสุขภาพของหัวใจ การมองเห็น และการย่อยอาหาร และเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ผักและผลไม้ สีฟ้า บลูเบอร์รี่องุ่น ความดีของสีน้ำเงิน: ผักและผลไม้สีฟ้ามีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อแอนโทไซยานิน ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย สิ่งเหล่านี้ยังดีต่อสุขภาพของหัวใจอีกด้วย เนื่องจากจะช่วยขัดขวางการก่อตัวของลิ่มเลือด

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 23:54:06 น. อ่าน 65 ตอบ 0

facebook