Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
โอเมก้า 3 เอสในกุ้ง
กุ้งไม่ได้อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 เหมือนกับปลาชนิดอื่นๆ ไม่มีปริมาณรายวันที่แนะนำอย่างเป็นทางการสำหรับ DHA และ EPA ซึ่งเป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 สองชนิดที่พบในปลา
ประโยชน์ของกุ้ง
อย่างไรก็ตาม การบริโภคไขมันดีเหล่านี้เชื่อมโยงกับประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ รวมถึงการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี ต้านการอักเสบ ภูมิคุ้มกัน การควบคุมน้ำหนัก และความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหัวใจและโรคอัลไซเมอร์
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 6 ก.ย. 2566 18:03:27 น. อ่าน 62 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์