doballzod.com
Menu

โอเมก้า 3 เอสในกุ้ง

กุ้งไม่ได้อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 เหมือนกับปลาชนิดอื่นๆ ไม่มีปริมาณรายวันที่แนะนำอย่างเป็นทางการสำหรับ DHA และ EPA ซึ่งเป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 สองชนิดที่พบในปลา ประโยชน์ของกุ้ง อย่างไรก็ตาม การบริโภคไขมันดีเหล่านี้เชื่อมโยงกับประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ รวมถึงการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี ต้านการอักเสบ ภูมิคุ้มกัน การควบคุมน้ำหนัก และความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหัวใจและโรคอัลไซเมอร์

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 18:03:27 น. อ่าน 62 ตอบ 0

facebook