Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
ขิง
ผลการวิจัยพบว่าการกินรากรสเผ็ดนี้อาจลดความเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูงได้ ผู้ที่รับประทานอาหารมากขึ้นมีความเสี่ยงต่ำที่สุด
สมุนไพร
ผู้เขียนการศึกษาแนะนำให้รับประทานวันละ 2-4 กรัม (หรือประมาณ 1/2 ช้อนชาถึงหนึ่งช้อนชา) เพื่อป้องกันปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ วิธีใช้:สับมันและเพิ่มวัตถุดิบดิบลงในสลัดหรือโยนลงในผัดและอาหารเอเชีย
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppp
เมื่อ 5 ก.ย. 2566 21:28:03 น. อ่าน 66 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์