doballzod.com
Menu

ขิง

ผลการวิจัยพบว่าการกินรากรสเผ็ดนี้อาจลดความเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูงได้ ผู้ที่รับประทานอาหารมากขึ้นมีความเสี่ยงต่ำที่สุด สมุนไพร ผู้เขียนการศึกษาแนะนำให้รับประทานวันละ 2-4 กรัม (หรือประมาณ 1/2 ช้อนชาถึงหนึ่งช้อนชา) เพื่อป้องกันปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ วิธีใช้:สับมันและเพิ่มวัตถุดิบดิบลงในสลัดหรือโยนลงในผัดและอาหารเอเชีย

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 5 ก.ย. 2566 21:28:03 น. อ่าน 66 ตอบ 0

facebook