doballzod.com
Menu

อาหารเพื่อสุขภาพที่ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านม

ผู้หญิงอาจลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านมได้โดยการรับประทานอาหารในปริมาณที่สูงขึ้นซึ่งมีสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่พิสูจน์แล้วว่าต่อสู้กับมะเร็งได้ มะเร็งเต้านม วิตามินและสารอาหารบางชนิดสามารถลดความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านมได้ หากคุณพบปัจจัยเสี่ยงมะเร็งเต้านม ให้กินอาหารเพื่อสุขภาพ 11 ชนิดต่อไปนี้เพื่อลดความเสี่ยง

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 5 ก.ย. 2566 21:10:10 น. อ่าน 67 ตอบ 0

facebook