doballzod.com
Menu

การศึกษาใช้ไข่คนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมบริโภคทั้งไข่แดงและไข่ขาว

การศึกษาใช้ไข่คนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมบริโภคทั้งไข่แดงและไข่ขาว ในขณะที่ไข่รูปแบบอื่นๆ ไม่ได้รับการทดสอบ เราเชื่อว่าผลลัพธ์จะเทียบเคียงได้ตราบเท่าที่มีการบริโภคไข่แดง แคมป์เบลล์กล่าว ซึ่งงานวิจัยของเขายังได้ศึกษาสลัดที่มีน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันคาโนลา และเนยในปริมาณต่างๆ กัน สลัดผัก ไขมันในน้ำสลัดยังเพิ่มการดูดซึมของแคโรทีนอยด์ แต่เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้น้ำสลัดมากเกินไปและบริโภคแคลอรี่ส่วนเกิน น้ำสลัดหลายชนิดมีประมาณ 140-160 แคลอรี่ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค ประมาณสองช้อนโต๊ะ ไข่ทั้งฟองใหญ่หนึ่งฟองมีประมาณ 70 แคลอรี่ และ ให้โปรตีน 6 กรัม ผู้คนมีความเสี่ยงสูงที่จะใส่แคลอรี่มากเกินไปในสลัดเพราะพวกเขาไม่ทราบขนาดส่วนที่เหมาะสมสำหรับน้ำสลัดเสมอไป แต่คุณรู้ขนาดส่วนของไข่ 

โพสต์โดย : ถังซาน ถังซาน เมื่อ 21 ส.ค. 2566 15:19:09 น. อ่าน 59 ตอบ 0

facebook