doballzod.com
Menu

ดร. ชินยังพบว่าผลลัพธ์เหล่านี้พบได้บ่อยในผู้หญิง

ดร. ชินยังพบว่าผลลัพธ์เหล่านี้พบได้บ่อยในผู้หญิง เขากล่าวว่าอาจมีสาเหตุมาจากความแตกต่างทางชีววิทยา (เช่น ฮอร์โมนเพศและการเผาผลาญอาหาร) ระหว่างเพศ ตลอดจนความอ้วนและส่วนประกอบของอาการเมตาบอลิกซินโดรม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นอกจากนี้ พฤติกรรมการกินที่แตกต่างกันของชายและหญิงและความแตกต่างในความถูกต้องของการรายงานอาหารอาจมีบทบาทในช่องว่างระหว่างเพศ อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างเพศคือสารเคมีที่เรียกว่า บิสฟีนอล เอ (BPA) ซึ่งใช้สำหรับบรรจุบะหมี่ในภาชนะโฟม การศึกษาพบว่า BPA รบกวนการทำงานของฮอร์โมนที่ส่งข้อความผ่านร่างกาย โดยเฉพาะฮอร์โมนเอสโตรเจน 

โพสต์โดย : ถังซาน ถังซาน เมื่อ 19 ส.ค. 2566 14:33:53 น. อ่าน 70 ตอบ 0

facebook