doballzod.com
Menu

การหาจุดที่ดีในการลดน้ำตาล

การใส่น้ำตาลน้อยลงในโซดา น้ำผลไม้ และการลดขนาดบรรจุภัณฑ์ของโซดาที่ขายในซูเปอร์มาร์เก็ตอาจช่วยลดการบริโภคน้ำตาลโดยรวมของเรา และลดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องด้วย ข่าวดีสำหรับผู้บริโภคแต่จะส่งผลอย่างไรต่อผู้ผลิต? การวิจัยที่ดำเนินการในสหรัฐฯ แสดงให้เห็นว่าการตลาดของอาหารหรือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำตาลไม่ได้ทำให้ยอดขายโดยรวมของผู้ผลิตโซดาเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนจากยี่ห้อเดียวกันที่มีน้ำตาลเป็นไม่มีน้ำตาล อย่างไรก็ตาม การลดขนาดบรรจุภัณฑ์ของโซดาส่งผลดีต่อยอดขายของแบรนด์โดยรวม นี่คือผลการศึกษาใหม่โดยนักวิจัยด้านการตลาด Jonne Guyt (UvA) และ Kristopher Keller (University of North Carolina at Chapel Hill) จากข้อมูลของสหรัฐฯ การค้นพบนี้กำลังจะเผยแพร่ในวารสารการตลาด .

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 30 มี.ค. 2566 12:21:17 น. อ่าน 75 ตอบ 0

facebook