doballzod.com
Menu

ข่าวมวย "แสงอาทิตย์" มีเสียว ก่อนกดมวย ปินส์ สิ้นสภาพ!!

ข่าวมวย   "แสงอาทิตย์" โดนหมัดก่อนฝ่ากระหน่ำ เอลโม เทย่า นักมวยชาวประเทศฟิลิปปินส์คว่ำยก 2 ปกป้องตำแหน่งแชมป์เปี้ยนรุ่นซุปเปอร์ไลท์เวทครั้งที่ 4 ไว้ได้ ส่วน ไท ส.จ. เปี๊ยกอุทัย เปิดฉากชกสากล อาชีพทีแรกซิวแต้มไปได้ โปรโมเตอร์เอี๊ยง ทวีสินพร้อมส่งเสริมสู่บัลลังก์โลกศึก The Fighter World Boxing จัดโดย TL Promotionข่าวมวย  โดย "เสี่ยเอี๊ยง" ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ถ่ายทอดสดทางช่อง Workpiont แล้วก็ทาง Facebook/Youtube: TL Boxing Promotion/The Fighter Thailandจากสังเวียนเดอะบาซ่า เธียเตอร์ รัชดาภิเษก โดยคู่เอกนำรายการ "แสงอาทิตย์" ลูกทรายกองดิน ขึ้นป้องกันตำแหน่งแชมป์เปี้ยนรุ่นซุปเปอร์ไลท์เวทพิกัด 140 ปอนด์ ครั้งที่ 4 กับ เอลโม เทรย่า นักชกจากประเทศฟิลิปปินส์ โดยเกมการชกเป็น ยกแรก แสงอาทิตย์ มีแยปซ้ายควบคุมสถานการณ์ ขณะที่ เอลโม่ เทรย่า อาศัยหมัดโอเวอร์เฮดหวังสยบแชมป์ชาวไทยให้เร็วที่สุด เกมมาเดือดสุดๆในยกที่ 2 เอลโม่ เทรย่า ยังเดินชนใช้แผนแบบคามิคาเซตอนต้นยก แสงอาทิตย์ พบขวาถึงกับออกอาการทรุด แต่ถ้าว่าภายหลังที่ตกอยู่ในเหตุการณ์ลำบาก แสงอาทิตย์ ได้ระเบิดพลังกำปั้นออกมา เดินบวกหมัดกับ เอลโม่ เทรย่า แบบตายเป็นตาย พอมวยประเทศฟิลิปปินส์ โดนบ้างกลับออกอาการให้มองเห็น แสงอาทิตย์ ไม่รอช้า เดินยำใหญ่จนถึง เอลโม่ เทรย่า สุดจะทน ก่อนที่จะทรุดให้ผู้ตัดสินนับ 10 แม้กระนั้นโดยดี นำมาซึ่งการทำให้ แสงแดด คุ้มครองป้องกันแชมป์ไว้ได้อีกรอบ พร้อมประกาศลั่น ไฟต์ถัดไปอย่างพบ ดาวเหนือ (อภินันท์ คงจะสง) เป็นคู่ต่อยรายถัดไป
    ส่วนอีกคู่ไฮไลท์ "ซ้ายทอร์นาโด" ไท ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ขึ้นสังเวียนมวยสากลอาชีพทีแรก ด้วยการใช้พลังที่เหนือกว่า ค่อยๆบดมวยรุ่นพี่อย่าง หยาดฟ้า ราชานนท์ จนกระทั่งออกอาการเหี่ยวเฉา แม้ว่า ไท จะพยายามพิชิต หยาดฟ้า ให้ได้แบบไม่ครบยกเพื่อเปิดตัวไฟต์แรกให้สวย งามที่สุด แต่ว่าจนแล้วจนรอด ไท ก็ไม่สามารถที่จะกด หยาดฟ้า ลง ครบยก ไท ส.จ. เปี๊ยกอุทัย ขาดลอย"อาเสี่ยเอี๊ยง" โปรโมเตอร์ทวีสิน เปิดเผยว่า "มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะ ตื่นเต้นกับการชกของ แสงอาทิตย์ อย่างแน่นอน เพราะยกลำดับที่สอง แดด โดนหมัดเข้าไป ถึงกับมีลักษณะ แต่ถ้าว่าก็ยังชนะน็อก ได้อย่างงดงาม ส่วนไฟต์ถัดไป เล็งเอาไว้ที่ ดาวเหนือ หรือ อากิฮิโระ คอนโด นักมวยชาวญี่ปุ่น แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็แล้วแต่ทาง TL Promotion ขอเวลากันการสนทนากับนักชกวัตถุประสงค์อีกรอบ เนื้อหาชัดเจนให้รู้ถัดไป"
     ส่วนในรายของ ไท ส.จ. เปี๊ยกอุทัย ไฟต์นี้มาในฐานะมวยรอง แม้กระนั้นเขาก็ยังสามารถเอาชนะมาได้ ขอชื่นชมหมัดซ้ายตรง รวมทั้ง ฮุคขวาของไทที่ยังเชื่อถือได้ ภายหลังจากนี้ก็ขอไปปรึกษาผู้จัดการรวมทั้งตัวของ ไท ก่อน ว่าถูกใจ สำหรับเพื่อการชกมวยสากลหรือเปล่า หากได้รุ่น 130 ปอนด์ ทางผมสามารถ จัดได้ไม่มีปัญหา พร้อมสนับสนุนจนกระทั่ง ไท จะไปถึงแชมป์เปี้ยนโลกผลมวยคู่อื่นๆคู่ที่1 แสตมป์ เกียรตินิวัฒน์ อดีตแชมป์เฉพาะกาลชมรมมวยโลก WBA รุ่นฟลายเวท ชนะน็อก เหล็กเพชร ลูกหมากรถยนต์ 111 ยกที่2 และก็คู่จบท้ายรายการ เด่นหนองบัว ลูกหมากรถยนต์ 111 ชนะน็อก ดาวุด ซัลมาเนียน (ประเทศอิหร่าน) ยกที่3


ติดตามข่าวใหม่ได้ที่นี่!  ข่าวมวย


โพสต์โดย : janjira1 janjira1 เมื่อ 23 มิ.ย. 2565 22:11:15 น. อ่าน 15 ตอบ 1

RE : ข่าวมวย "แสงอาทิตย์" มีเสียว ก่อนกดมวย ปินส์ สิ้นสภาพ!!

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 30 ก.ค. 2560 11:11:24 น. ตอบคำถาม

1
facebook