doballzod.com
Menu

ข่าวกีฬาตะกร้อ ผ่านพ้นกันไปแล้ว กับศึกตะกร้อไทยแลนด์ลีก วีคที่ 7

ข่าวกีฬาตะกร้อ ตารางอันอันดับมีการเปลี่ยนแปลงกันอีกแล้ว หลังเกมบิ๊กแมตช์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ของสองทีมในกลุ่มหัวตาราง

ข่าวกีฬาตะกร้อ

ข่าวกีฬาตะกร้อ อำนาจเจริญ เปิดบ้านรับ สุพรรณบุรี ทีมเยือนโชว์ฟอร์มแกร่ง และ เล่นได้เฉียบขาดกว่า เป็นฝ่ายบุกมากำชัยเหนือทีม “วานรพิฆาต” อำนาจเจริญ ได้ถึงถิ่น 0-2 ทีม ยัดเหยียดความปราชัยให้กับเจ้าบ้านได้เป็นครั้งแรก ทำให้ “อำนาจเจริญ” หล่นไปอยู่อันดับ 3 ของตาราง มีแต้มห่างจากจ่าฝูงของตาราง 2 แต้ม
สมรภูมิรบในเวทีตะกร้อลีกสูงสุด ก็ยังคงดุเดือดกันต่อไป และ สัปดาห์นี้ ได้พักเลกครึ่งฤดูกาลแรก แต่ละทีมจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม นี้
และจะมีการเปิดตลาดซื้อขายกันอีกครั้ง ว่าในแต่ละสโมสรจะได้ผู้เล่นคนไหนเข้าไปเสริมทัพ สู้กันในเลกที่ 2 ของฤดูกาลกันต่อ ตรงนี้น่าสนใจไม่น้อย แฟนๆต้องคอยลุ้นคอยติมตาม กับข่าวนักเตะย้ายทีม โดยเฉพาะในกลุ่ม 3 ทีมหัวตารางลุ้นแชมป์ ( สุพรรณบุรี – แพร่ – อำนาจเจริญ ) คงต่างเสริมทัพขุมกำลังกันอย่างแน่นอน
ก็เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “ท๊อปรถถัง” รัถเดช น้อยเจริญ ที่พร้อมเก็บกระเป๋าไปสวมเสื้อ “ช้างศึก” สุพรรณบุรี ในเลกที่ 2 ของศึกตะกร้อไทยลีก การมาของ “รัถเดช” เราเชื่อว่าเสน่ห์ของตะกร้อลีกสูงสุดจะกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง และน่าติดตามยิ่งนัก เพราะการจรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัวในครั้งนี้ น่าจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงวงการตะกร้อลีกไทยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ในส่วนของทีม “พญาไก่ฟ้า” แพร่ ทีมอันดับ 2 ของตาราง ในส่วนของความคืบหน้าในการเสริมทัพเข้ามาในเลกที่ 2 ก็ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่ก็มีพรายกระซิบจากเฮดโค้ชใหญ่เหมือนกันว่า ทางทีมต้องการดึง “สาวน้อยมหัศจรรย์” ปริมประภา แก้วคำไสย์ เข้ามาเสริมทัพในตำแหน่งแบ็คเช่นกัน แต่ยังคงต้องเช็ครายชื่อกันอีกครั้งว่า “ปริมประภา” จะมีชื่ออยู่ในการ ดราฟต์นักกีฬาตะกร้อลีกอาชีพหรือไม่?? ถ้ามีรายชื่อจริงๆ จะทำให้กระแสของตะกร้อลีกไทยเพิ่มความร้อนแรงขึ้นเป็นทวีคูณ
“วานรพิฆาต” อำนาจเจริญ ผลงานจบเลกแรก ก็ทำได้อย่างน่าผิดหวัง หลังนัดสุดท้ายไม่สามารถเก็บแต้มได้ และเป็นการพ่ายแพ้เป็นครั้งแรกของทีมในฤดูกาลนี้ และทำให้ทีมหล่นมาอยู่อันดับ 3 ของตาราง ถือว่าเสียหายพอสมควร เลกที่ 2 ลูกทีมของ “สารวัตรต้น” สมพร ใจสิงหล ต้องทำการบ้านอย่างหนัก และลุ้นหวังทวงบัลลังก์จ่าฝูงคืนมาให้ได้เช่นกัน ทุกๆทีมยังมีโอกาส แต้มห่างกันไม่เยอะ แต่ด้วยสภาพร่างกายและจิตใจของผู้เล่นในทีม อำนาจเจริญ ในสภาพขณะนี้ ฟอร์มการเล่นไม่ค่อยจะดีนัก เป็นงานยากในเลกที่ 2 ของขุนพลวานรพิฆาตกันเลยทีเดียว
ส่วนทีมท้ายตาราง ยังคงขับเคี่ยวกันอย่างสนุกเช่นกัน หนองคาย – ชลบุรี – ศรีสะเกษ ผลงานหนักสุดๆ ส่วนมากจะมีผลเสมอเป็นส่วนใหญ่ ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยใน 3 ทีมท้ายตาราง

อ่านข่าวต่อ : ข่าวกีฬาตะกร้อ

โพสต์โดย : ดี789 ดี789 เมื่อ 21 มิ.ย. 2565 22:37:51 น. อ่าน 13 ตอบ 0

facebook